Hệ thống bóng đá chớp nhoáng có mục đích

Một trong những lối chơi thú vị nhất trong bóng đá là hình thức một hậu vệ biên hoặc hậu vệ phòng ngự lợi hại leo lên hàng công và sau đó tấn công tiền vệ trong khoảnh khắc của bóng. Nó gần như được mong đợi, đặc biệt là khi một đội bị đặt vào một vị trí mà theo đó họ cần một lối chơi lớn hoặc khoảng cách dài để chuyển thành bàn thua trước. Một hệ thống phòng ngự tốt áp dụng một sơ đồ tấn công vững chắc cho các tình huống chuyền hoặc chạy.

Không có gì có thể khiến người hâm mộ phấn khích hơn trong bóng đá ngoài việc bị sa thải ở vị trí tiền vệ, buộc phải lật kèo hoặc chạy lùi bị nhồi vào hàng rào của kịch bản trong một trận đấu được gọi là blitz.

Nhưng cạm bẫy của blitzing và đối thủ là gì?

Khả năng dự đoán xuất hiện trong tâm trí! Ví dụ, nếu bạn liên tục chớp thời cơ thì cuối cùng bạn sẽ phải trả giá là quá dễ đoán. Nói cách khác, một người phối hợp tấn công hoặc tiền vệ giỏi cuối cùng sẽ thực hiện một lối chơi lợi dụng nhân sự thiếu sót của bạn và lợi ronaldo và messi dụng việc cầu thủ đó bỏ trống khu vực chịu trách nhiệm bình thường của anh ta. Phá bỏ bóng đá trong lĩnh vực này và có thể thu được lợi nhuận kha khá từ nó.

Bây giờ chiến lược của bạn tại thời điểm này sẽ bắt đầu thay đổi và bạn sẽ ngần ngại chớp nhoáng vì sợ phải từ bỏ một khoản lợi lớn khác. Lợi thế chắc chắn nghiêng về hàng công khi họ có nhiều thời gian và không gian hơn để xoay sở. Không tốt cho bạn mặc dù!

Blitzing là một phần quan trọng của bất kỳ hệ thống bóng đá trẻ nào. Vấn đề là: đừng quá dự đoán, hãy sử dụng các ngoại hình và cầu thủ khác nhau khi bạn chớp thời cơ, cũng như phạm vi vượt qua khác nhau cho dù đó là người hay khu vực. Ngoài ra, đừng lúc nào cũng chớp nhoáng khi phạm lỗi trong tình huống phạm lỗi dài, hãy kết hợp cả những pha giảm bóng. Blitzing on first down thường được gọi là chạy blitz. Hãy ngụy trang những pha đánh bóng của bạn bằng cách thể hiện những pha đánh bóng chớp nhoáng, nhưng sau đó ngay khi bóng bắt được, tất cả các cầu thủ của bạn đều lùi vào vùng phủ sóng. Điều này có thể gây nhầm lẫn cho bất kỳ hậu vệ nào và bây giờ họ sẽ do dự khi thay đổi lối chơi theo phương pháp kịch bản, giờ đây, cho hàng thủ bóng đá của bạn nhiều thời gian và không gian hơn.