Câu lạc bộ bóng đá Manchester United – Được yêu thích trên toàn thế giới

Báo cáo thực hành thứ hai

Buổi tập bóng đá thứ hai của chúng tôi bao gồm việc chúng tôi sử dụng thời gian của mình để đánh giá các cầu thủ, dạy một số kỹ năng cơ bản, đồng thời cố gắng đảm bảo rằng chúng tôi có một số niềm vui khi nó có ý nghĩa. Chúng tôi vẫn chưa có miếng đệm và thời gian luyện tập là 2 giờ. Đó là vào những năm 90 thấp với độ ẩm khoảng 80%, vì vậy trời khá nóng.

Báo cáo thực hành thứ hai

Chúng tôi đã có thể cắt giảm Dynamic Warmups và Angle Form Tackling xuống còn khoảng 12 phút, chúng tôi sẽ giảm xuống còn khoảng 10 phút vào cuối tuần tới. Phòng tập huấn ngắn hạn dành cho các huấn luyện viên của chúng tôi thực sự đã giúp ích, vì hầu hết họ đều có cảm nhận khá tốt với các bài tập mà chúng tôi đang sử dụng. Vẫn gặp sự cố trong việc giữ tốc độ đủ nhanh. Với tốc độ mà tôi huấn luyện, tôi có thể thực hiện gấp 2-3 lần số lần lặp lại mà các huấn luyện viên khác đang thực hiện trong một cuộc tập trận. Chúng tôi phải cải thiện điều đó, nhưng nó dường như xảy ra hàng năm và sẽ bị loại bỏ trong tuần 2 và tuần 3.

Các huấn luyện viên cũng cần phải làm tốt hơn nữa là giữ những đứa trẻ chịu trách nhiệm hoàn thiện những điểm mà huấn luyện viên có thể kiểm soát. Tôi vẫn đang luân phiên chạy từ trạm này sang trạm khác để chạy mỗi cái trong vài phút để các huấn luyện viên hiểu được tốc độ chính xác và sự hoàn hảo mà chúng tôi cần. Giống như nhiều huấn luyện viên, một số người xuất phát từ tâm lý “luyện tập tạo nên sự hoàn hảo”, trong khi chính “Luyện tập hoàn hảo tạo nên sự hoàn hảo” mới thực sự phát triển các đội bóng trẻ giỏi.

Sau khi xử lý động lực học và hình thức góc của chúng tôi, chúng tôi thiết lập các trạm sau:

Splatter Blocking (đến thảm tiếp đất): Để dạy kỹ thuật chặn đúng cách, khả năng tăng tốc khi tiếp xúc cũng như để giúp chúng tôi đánh giá độ hung hăng.

Snap Progression Drill- Chúng tôi đã không đạt bùi tiến dũng tiền vệ được điều đó quá xa như chúng tôi mong muốn trong Thực hành 1, vì vậy chúng tôi đã làm việc trên phần chuyển giao và “ép chạy” đối với sự lặp lại này.

Mũi khoan chặn hai bước đầu tiên- Chủ yếu là một cuộc khoan đường dây tấn công, điều này đã giúp điều chỉnh bọn trẻ của chúng tôi về cách hoạt động của các bước chặn cơ sở của chúng tôi. Cũng được sử dụng như một công cụ đánh giá để xác định kỹ năng lắng nghe và sự nhanh nhạy của những người điều hành cuộc tấn công.

Máy khoan thử thách 3 khe Fit và Freeze Tackling Drill- Cũng giống như máy khoan xử lý thách thức 3 khe thông thường của chúng tôi nhưng người chạy và người kéo vừa vặn ở điểm tiếp xúc. Được sử dụng để đánh giá sự nhanh nhạy và hung hãn của bên cũng như dạy những người cản phá tấn công đến Dòng Kinh thánh khi xử lý.

Rabbit Chase Races- Để ẩn một số điều kiện, hãy vui chơi và giúp chúng tôi xác định tốc độ tương đối của người chơi để sắp xếp vị trí.

Sau đó, chúng tôi điều hành mọi người qua Gauntlet Drill để giúp chúng tôi hiểu trái tim và sự dẻo dai của những người mà chúng tôi đang tìm kiếm cho các vị trí chạy lùi khác nhau. Tất nhiên, chúng tôi muốn những người thợ kéo của chúng tôi cũng thể hiện tốt trong cuộc tập trận này. Tôi rất thất vọng vì một số cầu thủ mà tôi đang tìm kiếm cho vị trí hậu vệ cánh và chặn các vị trí hậu vệ cánh đã không có nhiều quyền hạn trong nhóm các đội trẻ hơn. Chúng tôi không có một ứng cử viên gốc nào cho vị trí hậu vệ và với số lượng rất thấp trong đội này (17) không nhiều để lựa chọn với chỉ 3 người đã chơi bóng trước đó ..

Một cầu thủ trông giống như một ứng cử viên sáng giá cho việc cản phá sẽ không tăng tốc khi tiếp xúc ngay cả sau khi có rất nhiều cuộc tập trận và động viên. Biệt danh cũ “trông như Tarzan, chơi như Jane” có thể áp dụng cho cầu thủ này, điều mà chúng ta thường thấy ở bóng đá trẻ. Đây có vẻ là một thử thách rất khó cho lứa trẻ năm nay, rất mỏng về quân số, trái tim và kinh nghiệm.

Đội lớn tuổi thì ngược lại, nhưng với số lượng thấp và cho đến nay là đội nhỏ nhất trong giải đấu và chỉ có 19 trẻ em cũng đặt ra nhiều thách thức. Chúng tôi thường mang theo 24 người chơi, thật không may với sự thành công của chúng tôi ở đây trong 3 năm qua và chỉ để thua một trận trong khoảng thời gian đó, nhiều người phải cảm thấy họ phải là một người chơi gốc để chơi cho chúng tôi và không buồn đăng ký. Đó chắc chắn không phải là trường hợp, nếu ai đó đến xem chúng tôi thi đấu, họ sẽ thấy rất nhiều đứa trẻ yếu hơn trong đội và có thời gian chơi. Trong khi đối với đội trẻ của chúng tôi, không rõ tại sao số lượng thấp hơn, đây là lần đầu tiên các học sinh lớp 3 -4 được tách biệt và chúng tôi có rất nhiều cầu thủ rất nhỏ và yếu trong đội hình này. Bà mẹ bóng đá Đức Quốc xã đang có một số đứa trẻ chơi cờ bóng đá ở độ tuổi nhỏ hơn. Chúng tôi thậm chí đã có một đứa trẻ 130 pound học lớp 5 đã đăng ký